Chào mừng Quý khách đến cỏ nhân tạo FIFA GRASS

02 sân bóng đá Mini có mái che đang thi công tại Hải Phòng

Chúng tôi đang cập nhập website. Mong Quý khách thông cảm. Chân thành cảm ơn Quý khách đã viếng thăm

 

Chúng tôi thiết kế và thi công 5 sản phẩm cỏ nhân tạo tùy theo yêu cầu của bạn. Cho dù bạn đang muốn có sân bóng đá mini, 1 sân tập golf cho công ty mình hay để kinh doanh, hoặc bạn muốn sở hữu một khu vườn nhỏ xin xắn, một khu vui chơi cho trẻ em, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn.


Cỏ nhân tạo được phát triển nhằm thay thế rất hữu hiệu cho cỏ tự nhiên. Các loại cỏ nhân tạo mới rất giống với một bãi cỏ tự nhiên cung cấp nhiều năm sử dụngmiễn phí rắc rối. hoàn hảo để sử dụng cho sân bóng đá mini, cho gia đình, trường học sân chơi, khu phức hợp căn hộ cao cấp, khu công đoàn, nhà nghỉ, nhà hàng bất cứ nơi nào khác mà bạn có thể tìm thấy cỏ.

Cỏ nhân tạo của chúng tôi được nhập chủ yếu từ Úc, Thái Land, hoặc là sợi của Hà Lan được gia công tại Châu Á. Cỏ của chúng tôi hoàn toàn không bị ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và môi trường, hơn nữa cũng không bị tác động bởi bất cứ điều gì với khí hậu khắc nghiệt của Miền Trung, Miền Bắc. Cỏ giữ lại màu sắc từ năm này qua năm khác được làm từ sợi nhân tạo chất lượng cao Tencate, Thoilon và được thử nghiệm rộng rãi trong điều kiện khắc nghiệt.

Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ có những thiết kế rất riêng với cỏ nhân tạo.  Mái che, bạt che, và phụ kiện đi kèm cũng được chúng tôi thi công dành cho sự vui chơi thoải mái trên mặt sân cỏ nhân tạo vào mùa mưa hay mùa hè nóng gắt.
j logo_tencate tong_hop1